Sửa chữa cải tạo mặt bằng kinh doanh sau dịch Covid

Vấn đề lớn nhất khiến bạn lo lắng khi thuê một mặt bằng để phục vụ hoạt động kinh doanh buôn bán là gì? Chắt chắn đó là làm sao để cửa hàng của mình mau chóng được đưa vào hoạt động vì mỗi ngày qua đi mà cửa hàng chưa hoạt động mà vẫn phải trả tiền thuê mặt bằng, đây là điều mà một nhà kinh doanh nào cũng không hề muốn.

Sửa chữa cải tạo nhà Kiến Trúc Chuyên Nghiệp chuyên thi công trọn gói sửa chữa cải tạo một mặt bằng mới thuê thành cửa hàng (showroom, shop bán đồ áo, giày dép, thời trang, quán trà sữa, quán nhậu, tiệm bánh…) với thời gian nhanh nhất, chất lượng được đảm bảo nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Quy trình thi công trọn gói sửa chữa cải tạo một mặt bằng mới thuê thành một cửa hàng để kinh doanh: ( sua chua cai tao mat bang, cai tao showroom, sua chua cai tao showroom, sửa chữa quán cafe, tiệm bánh, sửa chữa shop, cai tao mat tien nha, cải tạo mặt tiền nhà, cải tạo mặt bằng)

Chúng tôi hiểu được gánh nặng sau dịch và các nhà kinh doanh gặp phải. Chúng ta đã trải qua đợt dịch không hề mong muốn và để lại hậu quả cũng vô cùng nặng nề. Hiện nay các shop, cửa hàng, công ty hoạt động lại sẽ phải tu sửa, cải tạo mặt bằng kinh doanh của mình cho phù hợp. Chính vì lẽ đó chúng tôi đơn vị thi công, cải tạo chuyên nghiệp đưa ra gói giải pháp tiết kiệm cho các khách hàng Gói hỗ trợ  sửa sang cải tạo với chi phí tiết kiệm hơn. Ngoài ra chúng tôi còn giảm ngay 5% cho quý khách ngay khi ký hợp đồng.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn cải tại sửa chữa phù hợp và các chương trình ưu đãi sau mùa dịch: 0969.857.108

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

416/19 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, HCM

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

BẢN ĐỒ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0964886978