Xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín là lựa chọn ưu tiên hàng đầu và là sự lựa chọn tốt nhất của hầu hết các gia chủ hiện nay khi muốn xây dựng tổ ấm. Để nơi an cư của bạn được bền lâu song song với việc có rằng buộc hợp đồng xây nhà trọn gói chặt chẽ thì hãy lựa chọn những công ty có dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín để có được một dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo bài viết:

Đôi nét về dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong ngành xây dựng. Đặc biệt, với những người đang muốn xây nhà thì lại càng có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này hơn. Chẳng hạn: Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì? Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Xây dựng trọn gói bao gồm các giai đoạn nào? Tìm dịch vụ xây nhà uy tín ở đâu? Và hợp đồng xây nhà bao gồm những gì? Có rất nhiều câu hỏi mà Kiến Trúc Chuyên Nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp để việc xây nhà không còn phức tạp nữa.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Thật ra, bạn có thể hiểu dịch vụ xây nhà trọn gói theo cách hết sức đơn giản. Đó là chủ nhà chỉ việc ký hợp đồng xây nhà trọn gói với nhà thầu và chờ ngày xách va ly về ở. Mọi việc như xin giấy phép xây dựng, trang trí và hoàn công nhà đều do đơn vị xây dựng thực hiện giúp bạn.

Dịch vụ này còn có tên gọi là chìa khóa trao tay, nghĩa là gia chủ sẽ không phải tham gia bất cứ công đoạn thi công nào, đợi nhà hoàn thành và cầm chìa khóa mở cửa bước vào mà thôi. Khi chìa khóa trao tay cũng có nghĩa là gia chủ đã có một ngôi nhà hoàn thiện giống như mong muốn và có thể chuyển đồ đến ở ngay lập tức.

Sử dụng dịch vụ xây nhà uy tín để có được ngôi nhà mơ ước

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không?

Dịch vụ xây nhà trọn gói mặc dù mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ, song nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng nó hay không. Bởi vì có một thực trạng hiện nay là các công ty mở dịch vụ này tràn lan, khiến người dùng khó mà đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Nếu không tỉnh táo họ có thể chọn nhầm phải công ty không uy tín, và kết quả là “tiền mất tật mang”.

Tuy nhiên không thể vì nhược điểm như vậy mà người ta có thể bỏ qua một dịch có nhiều ưu điểm nổi trội. Cụ thể, những ưu điểm mà dịch vụ trọn gói mang đến cho gia chủ đó là:

 • Thực hiện từ A đến Z các công đoạn xây nhà, từ lúc lên ý tưởng cho đến thi công và hoàn thiện, tất cả đều có người lo, gia chủ không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì;
 • Vì là dịch vụ trọn gói nên giá than luôn có sự ưu đãi hơn so với việc  gia chủ lựa chọn mỗi công đoạn một đơn vị thi công. Tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói để biết thêm giá thành của dịch vụ;
 • Dịch vụ trọn gói giúp gia chủ hoạch toán được chi phí dùng cho xây dựng, hạn chế phát sinh ngoài ý muốn – điều mà gia chủ nào cũng đau đầu khi xây nhà;
 • Được thực hiện bởi thợ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi… đảm bảo công trình sau thi công bền, đẹp theo thời gian; được bảo hành lâu năm;

Với những ưu điểm nói trên, theo bạn có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không? Bạn đồng ý dịch vụ trọn gói là cần thiết nhưng vẫn không tránh khỏi băn khoăn, lo lắng chọn phải công ty làm ăn không uy tín? Thấu hiểu tâm lý đó, Kiến Trúc Chuyên Nghiệp với phương châm hoạt động lấy cái TÂM đưa lên hàng đầu cam kết với khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan hết những nỗi lo đó.

Hợp đồng xây nhà chặt chẽ sẽ làm giảm mọi chi phí phát sinh

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói ở đâu?

Kiến Trúc Chuyên Nghiệp là công ty xây dựng chuyên về lĩnh vực xây mới và sửa chữa nhà, đặc biệt chúng tôi có dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Chúng tôi đã từng gặp nhiều khách hàng có cùng nỗi lo tương tự giống như bạn:

 • Xây nhà trọn gói bao gồm những công việc gì?
 • Xây nhà trọn gói có đảm bảo chất lượng?
 • Giá xây nhà trọn gói có đắt không?
 • Sau khi xây xong, công ty có bảo hành cho dịch vụ của mình không?

Chúng tôi sẽ lần lượt trả lời dưới đây:

Xây nhà trọn gói gồm những công việc gì? Đã nói là trọn gói nghĩa là chúng tôi bao trọn mọi vấn đề liên quan đến xây nhà: Khảo sát, thiết kế, tư vấn, mua vật tư, nhân công, thi công, hoàn thiện, vệ sinh, xin giấy phép… Nói chung, bạn sẽ không cần tham gia bất cứ công đoạn nào ngoại trừ nói lên mong muốn của mình, tất cả mọi thứ đều đã có chúng tôi giải quyết giúp bạn, hiện thực hóa những mong muốn bạn chia sẻ.

Ngay cả việc thiết kế nhà Kiến Trúc Chuyên Nghiệp cũng sẽ tư vấn cho bạn

Xây nhà trọn gói có đảm bảo chất lượng không? Đối với những công ty khác, chúng tôi không dám chắc rằng dịch vụ xây nhà của họ đảm bảo chất lượng, riêng với công ty chúng tôi, điều chúng tôi dám tự tin cam kết hàng đầu đó chính là chất lượng. Chất lượng ở đây chính là độ bền, đẹp, hợp thời, hợp mốt và hợp với ý muốn của gia chủ. Vì sao chúng tôi cam đoan có thể đem lại điều đó? Bởi vì chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng tốt; bởi vì kiến trúc sư của chúng tôi chuyên môn cao; bởi vì thợ thi công của chúng tôi là những người tay nghề giỏi… Với những yếu tố trên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà chất lượng, thẩm mỹ.

Xây nhà trọn gói có đắt không? Khi bạn đi tìm dịch vụ xây nhà ở trên mạng có thể bạn sẽ  bắt gặp những lời mời chào đầy hấp dẫn như “Xây nhà trọn gói giá rẻ”, “Xây nhà trọn gói giá rẻ nhất”… Người ta lấy yếu tố giá cả để lôi kéo khách hàng, còn khách hàng vì thấy giá rẻ mà không quan tâm đến giá trị mình sẽ nhận được là gì. Còn chúng tôi, chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn dịch vụ có giá thành rẻ nhất, chỉ dám nói rằng giá thành phải chăng, hợp lý nhất. Bởi vì giá dịch vụ của chúng tôi bao gồm giá nhân công và vật tư. Nhân công của chúng tôi giỏi, chúng tôi phải trả cho họ lương cao hơn. Vật tư chúng tôi sử dụng là loại có thương hiệu, chất lượng vượt trội… nên không thể mua với giá rẻ vậy. Nhưng chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ tính toán kỹ lưỡng để tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Tính ra, giá dịch vụ xây nhà trọn gói vẫn rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ xây nhà bình thường dù chất lượng là ngang nhau hoặc thậm chí hơn.

Sau khi xây xong, công ty có bảo hành công trình không? Có chứ, chúng tôi làm việc bằng chữ TÂM, không có chuyện “đem con bỏ chợ”. Đó chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa công ty chúng tôi với rất nhiều các công ty cùng lĩnh vực khác. Ngôi nhà sau khi xây xong, chúng tôi nhận thanh toán từ bạn không có nghĩa là hợp đồng đã chấm dứt. Bởi vì chúng tôi có chế độ bảo hành dài lâu cho khách hàng. Nhà sau khi thi công nếu gặp vấn đề gì mà lỗi của nhà thầu, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Còn nếu lỗi không phải ở chúng tôi mà do chính bạn hoặc điều kiện khách quan, chúng tôi vẫn hết lòng hỗ trợ khi bạn cần.


Hình ảnh thi công thực tế một công trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM của Kiến Trúc Chuyên Nghiệp

Với những cam kết chúng tôi nói trên đã đủ để bạn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo quy trình làm việc để biết mức độ chuyên nghiệp và uy tín của Kiến Trúc Chuyên Nghiệp là như thế nào.

Tham khảo bài viết: Dịch vụ sửa chữa nhà tại Tp.HCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TpHCM của Kiến Trúc Chuyên Nghiệp bao gồm những gì?

1. Trước hết, Kiến Trúc Chuyên Nghiệp sẽ tư vấn mua đất, tính toán chi phí và hoàn tất các thủ tục giấy tờ.

Nếu chủ nhà chưa chọn được nền đất ưng ý, Kiến Trúc Chuyên Nghiệp với tư cách là đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ tư vấn cho bạn. Sao cho gia chủ chọn được khu vực có dân trí cao, đường rộng hè thoáng, và đặc biệt là nền đất phù hợp để xây dựng nhà ở, giá đất hợp lý.

Sau khi lựa chọn được nơi để an cư, gia chủ cần có kế hoạch xây dựng. Trong đó bao gồm dự tính chi phí trước khi xây nhà và chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Khoản kinh phí này sẽ được Kiến Trúc Chuyên Nghiệp tư vấn cặn kẽ cho bạn với bảng giá thi công phần thô, hoặc với báo giá xây nhà trọn gói, và giá của các dịch vụ khác để khách hàng an tâm về tài chính.

Những chứng từ pháp lý: sổ đỏ, giấy phép xây dựng,… cũng nằm trong hạng mục tư vấn mà Kiến Trúc Chuyên Nghiệp sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng. Chúng tôi luôn muốn bạn có được ngôi nhà như ý và đúng theo yêu cầu pháp luật!

2. Việc tiếp theo là chọn thiết kế cho ngôi nhà

Tuỳ thuộc vào sở thích của chủ nhà: cổ điển, hiện đại, nhà cấp 4 hay nhà phố cao tầng, biệt thự hay nhà vườn,… Kiến Trúc Chuyên Nghiệp sẽ cùng bạn đưa ra bản thiết kế ngôi nhà hoàn hảo nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng bản thiết kế là yếu tố quyết định hình dạng, công năng, và thẩm mỹ của ngôi nhà trong tương lai, nên với tư cách là đơn vị thi công, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng gia chủ trong việc quan trọng này.

3. Cuối cùng là thi công xây dựng trọn gói

Kiến Trúc Chuyên Nghiệp sẽ thi công theo bản thiết kế bạn đưa ra, trên nền đất bạn chọn với 3 hạng mục:

 • Thi công phần móng
 • Thi công phần khung nhà
 • Giai đoạn hoàn thiện

Sau đó thì bạn chỉ việc lựa chọn nội thất và về ở mà thôi!

Công ty xây dựng Kiến Trúc Chuyên Nghiệp với kinh nghiệm trên 10 năm thi công trong lĩnh vực xây dựng dân dụng khuyến khích bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín. Vì xây dựng trọn gói có nhiều ưu điểm cho gia chủ. Trong đó nổi bật nhất là thuận tiện cho những gia chủ không có thời gian để theo sát công trình và không có nhiều kinh nghiệm xây dựng. Đây được xem là phương án tối ưu, và nó sẽ trở nên hoàn hảo nếu bạn lựa chọn được đơn vị xây nhà trọn gói uy tín như Kiến Trúc Chuyên Nghiệp

báo báo giá xây nhà trọn gói tphcm, dịch vụ sửa nhà uy tín chất lượng
báo báo giá xây nhà trọn gói tphcm, dịch vụ sửa nhà uy tín chất lượng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

416/19 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, HCM

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

BẢN ĐỒ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0964886978