Sửa nhà đúc giả

Khi ngôi nhà của bạn đã quá cũ kỹ sau một thời gian thì một điều bạn muốn làm đó là xây mới lại ngôi nhà. Thành viên gia đình tăng lên, không gian sử dụng tiện ích không được thoải mái. Tuy nhiên, vấn đề kinh phí không cho phép gia đình bạn xây dựng một ngôi nhà mới vì thế bạn chọn dịch vụ sửa nhà đúc giả để cải tạo lại ngôi nhà hiện tại là phương án bạn sẽ làm. Sửa nhà đúc giả cũng là một trong những phương pháp cải tạo nhà cũ được nhiều người lựa chọn hiện nay phương pháp này sẽ giúp không gian sống của nhà bạn rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều, đồng thời giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối.

Và bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà thầu nào cho ngôi nhà của mình, bởi việc sửa chữa sẽ khó hơn việc xây dựng một ngôi nhà rất nhiều lần, cần phải khảo sát hiện trạng ngôi nhà, tìm ra nguyên nhân hỏng hóc, sau khi sửa chữa có gây nguy hiểm gì không,… và công việc đúc gác giả khá là phức tạp bởi bạn cần tháo dỡ rất nhiều chi tiết trong nhà cũ và dựng lên một không gian mới cho ngôi nhà của bạn. Vì thế bạn cần một đơn vị thi công uy tín, chất lượng và đặc biệt là phải có kinh nghiệm về xây nhà đúc giả. Câu trả lời bạn cần tìm chính là công ty Kiến Trúc Chuyên Nghiệp

Chúng tôi mang đến cho bạn tất cả các dịch vụ về sửa chữa nhà và uy tín nhất. Đặc biệt, công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa nhà đúc giả, rất được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi đã thi công hơn 15 ngôi nhà chuyên về đúc giả, nâng tầng tại địa bàn TPHCM.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa nhà đúc giả tốt nhất. Sau đây các bạn có thể xem qua một số mẫu sửa nhà đúc giả mà công ty chúng tôi đã thi công.

Hiện nay, có nhiều phương pháp thi công nhà đúc giả, đối với Kiến Trúc Chuyên Nghiệp tư vấn khách hàng, không nên sử dụng đúc giả bằng Tấm Xi Măng Cemboard 3d vì tuổi thọ của công trình sẽ không được cao. Kiến Trúc Chuyên Nghiệp khuyên quý khách hàng nên sử dụng thép khung và đà kèm theo lớp bê tông cốt thép mỏng.

Gia cố mòng bằng thanh sắt y và móng bê tông

Đối với phương pháp này, Kiến Trúc Chuyên Nghiệp cần phải khảo sát trực tiếp địa điểm xây dựng của khách hàng để kiểm tra tình trạng tường, móng hiện tại nhà của bạn có thể chịu được sức nặng của trần giả hay không. Từ đó, chúng tôi đưa ra giải pháp gia cố móng cho phù hợp.

Đối với mỗi công trình sẽ có một báo giá khác nhau, tuy theo giải pháp trình tự công việc thi công sửa nhà đúc giả. Vì vậy, chúng tôi không thể báo giá chi tiết qua website được mà phải gặp trực tiếp để tư vấn khách hàng. Quy trình sửa nhà đúc giả của Kiến Trúc Chuyên Nghiệp như sau:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
Khảo sát trực tiếp tại địa điểm thi công
Tư vấn, báo giá trực tiếp cho khách hàng
Tiến hành ký kết hợp đồng
Thi công sửa nhà đúc giả
Nghiệm thu công trình
Bảo hành công trình

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

416/19 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, HCM

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

BẢN ĐỒ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0964886978