Sửa chữa nhà

 • Móng cọc tính bằng 40% DTXD tính từ đầu cọc trở lên ( chưa bao gồm cọc)

 • Móng băng tính bằng 50% – 70% DTXD (chưa bao gồm cừ tràm hoặc ép cọc)

 • Móng đơn tính bằng 20% – 50% DTXD (chưa bao gồm cừ tràm hoặc ép cọc)

 • Toàn bộ các tầng lầu + chuồng cu tính bằng 100%

 • Sân trước , sân sau 30% – 50% DTXD

 • Sân thượng tính 50% DTXD

 • Dàn lam bê tông trang trí tính 40% – 70% DTXD

 • Mái BTCT tính 50% DTXD

 • Mái lợp tôn lạnh 20% – 30% DTXD

 • Mái ngói xà gồ thép tính 70% DTXD

 • Mái đúc BTCT lợp ngói  tính 100% DTXD

 • GIA XAY NHA TRON GOI K 1Kxay nha trọ gói a

Hình ảnh móng băng

Sửa chữa nhà giá rẻ
Sửa chữa nhà giá rẻ

Hình ảnh móng đài cọc

gia xay nha tron goi a

Hình ảnh móng đơn

Tư vấn chọn đơn giá xây nhà trọn gói

Dù nguồn kinh phí xây nhà ít hay nhiều, xây dựng nhà lớn hay nhỏ thì các chủ nhà không  thể thiếu công đoạn lựa chọn đơn giá xây dựng trên hị trường xây dựng ngày nay có rất nhiều gói dịch vụ tư giá rẽ, giá trung bình,và gói chất lương cao, để chúng ta lựa chọn.Tuy nhiên chung tôi có lời khuyên đến quý vị khi lựa chọn đơn giá xây nhà trọn gói. Nên chọn mức giá trung bình tiền nào thì của đó đấy là thực tế. Vật tư cho phần thô chúng ta cần phải chọn vật tư có chất lương cao khi xây nhà. Vật tư xây nhà phần thô có chất lượng thì ngôi nhà xây lên mới vững chắc, bền đẹp. Không chỉ quyết định về thẩm mỹ, cấu trúc mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của chúng ta.Vật tư thiết bị hoàn thiện thì tùy vào khả năng tài chính để lựa chọn cho phù hợp,phần này chúng ta có thể thay thế bất cứ lúc nào.

 

Quý vị muốn xây cho mình một ngôi nhà mới để cải thiệt việc sinh hoạt chung của gia đình nhưng chưa biết tìm đâu ra môt đơn vị xây nhà trọn gói uy tin. Công ty xây dựng Nâng Cấp sửa nhà chuyên nghiệp chúng tôi đã từng trải nghiệm qua những công trinh lớn nhỏ và thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của quý vị,nên luôn đôn đốc và chỉ đạo với đội ngũ nhân viên kỹ thuật,đội thợ thi công tại công trình phải tận tâm với công việc, trung thực trong với khách hàng,có tâm với nghề nghiệp. Năng động , sáng tạo làm việc cẩn trọng từng chi tiết để có được những công trình bền đẹp,nhận được sự tín nhiệm,sự hài long của khách hàng. Thời gian qua chúng tôi đã để lại trên thị trường xây dựng thành phố Hồ Chí Minh và vùng lân cận rất nhiều ngôi nhà đảm bảo chất lượng, và tính thẩm mỹ cao.

 

Với thái độ và tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng luôn cố gắng đem lại những gì tốt nhất đến cho khách hàng. Chúng tôi tự hào trong những năm qua luôn được quý khách hàng yêu mến, quan tâm và ưa chuộng, là một công ty xây dựng nhà thầu xây nhà uy tín, mà quý vị  nên lựa chọn khi có nhu cầu xây dựng nhà cửa.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NÂNG CẤP VÀ SỬA CHỬA CẢI TẠO

Với nhiều năm ra đời và phát triển, kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở dân dụng . Và cung cấp các dịch vụ trong xây dựng sửa chữa  nhà ở,đặc biệt trong việc xây nhà trọn gói công ty chúng tôi đã nhận thiết kế thi xây dựng hàng trăm ngôi nhà tại địa bàn tp,HCM.và vùng lân cận,chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm, và thái độ làm việc, trách nhiệm trong công việc. Với sự ủng hộ và tình cảm từ phía khách hàng. công ty chúng tôi luôn hoàn thiện hơn các dịch vụ cũ, và phát triển thêm những dịch vụ mới khác nhằm phục vụ những yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Khi đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Kiến trúc chuyên nghiệp quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình, tính thẩm mỹ cao với mức giá xây nhà hợp lý nhất, ngoài bảng báo giá xây nhà trọn goi trên quý vị có thể tham khảo thêm các bảng báo giá tại mục báo giá của Chúng tôi hoặc gọi trực tiếp để được tư vấn giải đáp. Tin rằng chúng tôi là một trong những lựa chọn an toàn của quý vị.

 

Vật liệu trong sửa chữa nhà

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

416/19 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, HCM

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

BẢN ĐỒ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0964886978