BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ NĂM 2019

CÔNG TY TNHH  TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP là công ty hoạt động trong lĩnh vực Xây Dựng trên địa bàn TPHCM có bề dày 8 năm, chúng tôi là một đơn vị rất mạnh trong lĩnh vực thi công sửa chữa cải tạo nhà ở trên địa bàn TP HCM.

Cán bộ kỹ thuật trao đổi an toàn lao động với công nhân
Cán bộ kỹ thuật trao đổi an toàn lao động với công nhân
Hình ảnh trước và sau khi thi công

Chúng tôi đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng nhà ở, sửa chữa cải tạo nhà cũ tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp,cùng các dịch vụ khác như : nhà hàng , khách sạn, bất động sản,cho thuê máy móc thiết bị & dụng cụ trong thi công vv… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối, 

Thi công xây dựng biệt thự tại Thịnh Long-Bình Phước
Thi công xây dựng biệt thự tại Thịnh Long-Bình Phước
Thi công sửa nhà anh Thành Đông – Quận Tân Bình
Thi công nâng tầng khách sạn Hoa Ban - Đường Mã Lò
Thi công nâng tầng khách sạn Hoa Ban – Đường Mã Lò

Khái quát qui trình thi công xây dựng của Xây Dựng Chuyên Nghiệp qua các giai đoạn như sau:

 •  – Cùng chủ đầu tư thảo luận với nhau về thơi gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán, tư vấn các thông tin liên quan…
 •  – Công ty chuyển báo giá thi công, mẫu hợp đồng, phụ lục hợp đồng,…
 •  – Thoả thuận cụ thể về thời gian thi công, trách nhiệm của các bên liên quan…
 •  – Ký hợp đồng.
 •  – Triển khai thi công.
 •  – Hoàn thành công trình, chấm dứt hợp đồng thi công.
 •  – Bảo hành công trình sau khi thi công xong.
Thi công nâng tầng khách sạn Hoa Ban - Đường Mã Lò
Thi công nâng tầng khách sạn Hoa Ban – Đường Mã Lò

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo ==> Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2019

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo ==> Đơn giá xây nhà phần thô năm 2019

công ty sửa nhà uy tín-chuyên nghiệp
công ty sửa nhà uy tín-chuyên nghiệp
sửa nhà tron gói-sửa nhà giá rẻ
sửa nhà tron gói-sửa nhà giá rẻ

Không giống như việc xây nhà mới,vì đã có“định mức giá xây dựng, tính bằng m2 xây dựng”. Việc sửa chữa nhà rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên mét vuông xây dựng như xây mới,Nên các gia chủ phải “bận tâm” hơn nhiều,để tính được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa,còn có thể sẽ phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân bạn không tính trước được.

Hình ảnh thi công sửa chữa nhà

Nếu chúng ta cứ suy nghĩ “sửa tới đâu tính tới đó” thì việc bạn “phát sốc” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa chữa nhà là không tránh khỏi.Có rất nhiều người đã từng đi qua trải nghiệm ấy với kiểu cảm thán như: “Trời ơi, tôi dự tính ban đầu tiền sửa nhà hết có nhiêu đó, sao giờ đội lên khủng khiếp vậy?” hay phải dở khóc dở cười khi nhà đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà thông minh, cẩn trọng, biết tính toán sẽ không bao giờ bỏ qua bước tư vấn sửa chữa nhà ở trước khi bước vào thực hiện việc sửa nhà cửa.Những điều quý vị thực sự cần lúc này là một đội ngũ tư vấn sửa chữa nhà chuyên nghiệp.

Báo giá sửa nhà - Đơn giá sửa nhà giá rẻ tại HCM 2017 2018
Báo giá sửa nhà – Đơn giá sửa nhà giá rẻ tại HCM 2019

Trong bối cảnh tình hình kinh tế phát triển, nhiêu cầu ăn ở cũng tang theo, kèm theo đó là nhiều dịch vụ cũng như công ty phát triển nhiền chung, và ngành xây dựng nói riêng mang lại nhiều công ty sửa nhà, để chúng ta lựa chọn ngoài việc giá cả phù hợp, uy tín công trình cũng là yếu tố quan trong trong kinh doanh.

Chúng tôi xin gửi đến quý vị bảng báo giá sửa nhà năm 2019 mới nhất, quý vị hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Đơn giá sửa nhà 2019

Chúng Tôi Cam Đoan Đơn Giá Sửa chữa nhà trên không thay đổi khi chúng tôi lập bảng báo giá sửa chữa nhà gửi cho quí khách. Đơn giá trên áp dụng cho những trường hợp sửa chữa toàn bộ nhà.

Sửa chữa nha cửa thì ai cũng phải cần cân nhắc kỹ lưỡng, việc bố trí lại không gian thông thoáng tiện nghi cho việc sinh hoạt của gia đình nhất có thể, cũng như chất lượng tính mỹ thuận của công trình.Và giá sửa chữa nhà phải hợp lý, việc sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà đòi hỏi một khoản chi phí lớn.Nên chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá xây dựng sửa chửa cho từng hạng mục công việc phù hợp với với số tiền chúng ta bỏ ra,vì vậy chúng tôi khuyên quý vị xem kỹ bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói mới nhất của công ty chúng tôi cung cấp để tránh những chi phí phát sinh về sau.

Các hạng mục sửa chữa nhà mà chúng tôi cung cấp gồm:

 • Sơn, dặm vá tường cũ.
 • Đi lại hệ thống điện nước, sửa chữa điện nước.
 • Đục gạch cũ, đập phá tháo dỡ nhà cũ.
 • Ốp lát lại tường nhà, lát đá hoa cương.
 • Xây tường nhà, xây nhà vệ sinh, bố trí lại phòng ốc.
 • Đóng trần thạch cao các loại.
 • Nhà cũ nâng tầng, nâng mái, cấy ghép sàn, đổ sàn giả…

Vật tư sử dụng trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng và chi tiết.

Công ty CHUYÊN NGHIỆP sẽ giúp quý vị có 1 ngôi nhà đẹp, bền vững với thời gian và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, chúng tôi cam kết bảo hành mọi công trình thi công trọn gói như sau:
 • Bảo hành toàn bộ kết cấu công trình 5 năm.
 • Bảo hành toàn bộ phần vật tư hoàn thiện 01 năm

CÔNG TY TNHH  TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP